วันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2567 นายอำเภอแม่ออน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนแม่ออนวิทยาลัย จัดร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา กิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบและกิจกรรมแห่เทียนวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ วัดเมืองแม่เลน
26 ก.ค. 67 | รับชม : 27 ครั้ง